Singapore từ lâu đã được biết đến là một trong những thành phố du lịch đắt đỏ nhất thế giới, và việc tìm kiếm một khách sạn giá rẻ nhưng đầy đủ tiện nghi và giao thông thuận lợi ở đây không hẳn là một việc dễ dàng.

Tuy nhiên, với những gợi ý tuyệt vời mà Triprow.com giới thiệu cho bạn dưới đây, sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn về nơi nghỉ ngơi khi du lịch tại Đảo quốc sư tử.

1. Fragrance Hotel – Oasis

Fragrance Hotel-Oasis nằm ở đường Balestier và được vây quanh bởi một loạt các cửa hàng ẩm thực nổi tiếng của địa phương. Từ khách sạn, bạn chỉ mất khoảng 15 phút ngồi xe để vào đến khu vực trung tâm thành phố.

Khách Sạn Fragrance Hotel - Oasis, Singapore

 

2. Aqueen Hotel Lavender

Khách sạn Aqueen Hotel Lavender nằm trên đường Lavender và ở ngay bên cạnh một ga tàu điện ngầm. Điều này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm tham quan nổi tiếng ở Singapore như: Đảo Sentosa, Marina Bay Sands, nhà hát Esplanade…

Aqueen Hotel Lavender

3. Victoria Hotel Singapore

Nếu bạn đang tìm kiếm một khách sạn nằm ở vị trí thuận lợi, nơi bạn có thể khám phá các khu vực trung tâm của Singapore chỉ với 20 đến 30 phút đi bộ, thì Victoria Hotel Singapore là một sự lựa chọn không thể tuyệt hơn.

Khách sạn Victoria Hotel Singapore

 

4. Rucksack Inn @ Hong Kong Street

Rucksack Inn @ Hong Kong Street có vị trí rất gần khu Clake Quay, từ đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy những điểm ăn uống, vui chơi thú vị của đảo quốc sư tử. Chỉ sau vài phút, bạn có thể đến con đường mua sắm nổi tiếng Orchard Road.

Rucksack Inn @ Hong Kong Street

5. Perak Hotel

Perak Hotel là một khách sạn mới rất đẹp nằm ở khu Tiểu Ấn và bạn chỉ mất có 5 phút đi bộ để đến với khu mua sắm Bugis Junction nổi tiếng. Các khu chợ và những cửa hàng ẩm thực tuyệt vời nơi đây, sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn về ăn uống của mình.

Khách Sạn Perak Hotel

6. Santa Grand Hotel Bugis

Khách sạn Santa Grand Hotel Bugis là một trong những khách sạn nổi tiếng không chỉ về giá cả phải chăng, mà còn cung cấp cho bạn một tầm nhìn tuyệt đẹp.

Santa Grand Hotel Bugis

7. Khách sạn Rucksack Inn @ Temple Street Singapore

Khách sạn nằm ngay ở trung tâm khu Chinatown. Từ đây bạn có thể dễ dàng đi bộ đến khu ẩm thực, mua sắm, chợ đêm và các điểm tham quan khác của Singapore.

Khách sạn Rucksack Inn Temple Street