Khu nghỉ dưỡng Yunessun của Nhật Bản đã khiến rất nhiều du khách thỏa mãn khi mang đến cho họ dịch vụ được ngâm mình trong rượu, trà, café và socola.

Dường như ngâm mình trong bể nước đã là điều quá cũ đối với khách du lịch, vì vậy khu nghỉ dưỡng Yunessun ở Hakone – Nhật Bản đã giúp du khách được trải nghiệm cảm giác được tắm trong một bể bơi đầy rượu, trà cũng như các loại chất lỏng có lợi cho sức khỏe khác.

Khu nghỉ dưỡng có nhiều bể bơi và mang lại những lợi ích sức khỏe khác nhau. Ví dụ, bể có chứa rượu Sake sẽ giúp xóa nếp nhăn cũng như các dấu hiệu của tuổi tác, bể chứa trà với lá trà được thu hoạch từ vùng núi Tanzawa và Hakone sẽ giúp da khỏe hơn và nâng cao hệ miễn dịch.

Mặc dù dịch vụ tắm trong rượu đã xuất hiện trên khắp thế giới, tuy nhiên bể bơi rượu của khu nghỉ dưỡng Yunessun Spa là lớn nhất. Bể bơi này có một chai rượi chứa đầy rượu vang dài 3,6 m nằm ngay bên cạnh, du khách có thể vừa ngâm mình, vừa thưởng thức hương vị thơm ngom của rượu vang.

Đặc biệt chỉ tại duy nhất nơi đây cung cấp hàng loạt các loại “nước tắm” đa dạng như socola, café, nước muối với nồng độ tương đương và tạo được hiệu ứng như nước biển Chết cho du khách lựa chọn.
Các khu tắm đều có thiết kế rất đặc biệt và thu hút sự chú ý của du khách. Trong bể tắm với trà, người ta đã thiết kế một ấm trà nằm ở độ cao 2m và liên tục giữ nước ở mức nhiệt độ là 42 độ C. Bể bơi này sẽ giúp chăm sóc và trẻ hóa làn da.

Thêm vào đó, khu nghỉ dưỡng này chia làm hai khu chính là Yunessun Spa Resort và Mori No Yu, trong đó khu Mori No Yo có một bể tắm nước nóng với các máy móc massage hiện đại và một khu tắm khỏa thân cho những vị khách táo bạo.

Mở cửa từ năm 2012, với dịch vụ tắm đa dạng và gần như độc nhất vô nhị, khu nghỉ dưỡng này đã thu hút đông đảo khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới và dự kiến con số này vẫn có thể tiếp tục tăng lên trong tương lai.

Giá vé vào cửa để có thể trải nghiệm tất cả các dịch vụ của khu nghỉ dưỡng dành cho một người lớn rơi vào khoảng 4100 yên (khoảng 770.000 đồng).