Điểm ấn tượng nhất ở những khách sạn này không hẳn là nội thất sang trọng, thiết kế độc đáo, mà còn ở tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra khung cảnh xung quanh.

10 khách sạn theo gợi ý của blogger du lịch Brooke Saward mà Triprow.com giới thiệu cho bạn dưới đây thực sự là những nơi có tầm nhìn tuyệt đẹp “vạn người mê”!

1. Kulm Hotel, tại St Moritz, Thụy Sỹ

Kulm Hotel ở St Moritz nổi tiếng là một trong những khách sạn nổi bật, được ưa chuộng nhất vào mùa đông ở Thụy Sỹ. Tuy nhiên, vào mùa hè khung cảnh nơi đây sẽ yên tĩnh và tuyệt đẹp hơn rất nhiều.

Du lich Thuy Sy - Kulm Hotel

2. Singita Sweni, Vườn quốc gia Kruger, Nam Phi

Khách sạn được thiết kế với những gường ngủ ngoài trời, nơi bạn sẽ được phóng tầm mắt nhìn ra phía Vườn quốc gia Kruger rộng lớn. Một địa điểm tuyệt vời cho những ai muốn nghỉ ngơi trong khung cảnh gần gũi với thiên nhiên.

Du lich Nam Phi - Singita Sweni

3. Shangri-La Paris, Pháp

Paris nổi tiếng là nơi có nhiều khách sạn với dịch vụ đẳng cấp, tuy nhiên nếu bạn muốn được nhìn ngắm toàn cảnh vẻ đẹp của tháp Eiffel, vào nhiều thời điểm trong ngày thì nghỉ ngơi tại Shangri-La Paris là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Du lich Phap - Shangri-La Paris

4. Four Seasons Prague

Prague được đánh giá là một trong những nơi “phải đến” ở châu Âu. Do vậy, nếu bạn đang muốn đến Prague để trải nghiệm sự sang trọng, cũng như văn hóa và lịch sử thì các phòng khách sạn tại Four Seasons, sẽ cho bạn tầm nhìn đẹp nhất đến khu phố cổ Prague và Cầu Charles.

Du lich chau Au - Four Seasons Prague

5. Intercontinental Hotel Hồng Kông

Intercontinental Hotel sẽ cho bạn một cái nhìn hoàn hảo của cảng Hồng Kông nhìn từ phía đảo Cửu Long, bên cạnh đó khách sạn với các hồ bơi ngoài trời trên cao, cũng là một nơi lý tưởng vừa thư giãn vừa ngắm cảnh.

Intercontinental Hotel Hồng Kông

6. Four Seasons Sydney

Bến cảng Sydney cùng nhà hát con Sò đã trở thành một biểu tượng của du lịch Sydney, nếu bạn muốn mỗi buổi sớm mai được thức dậy trong một khung cảnh đẹp như mơ, thì Four Seasons Sydney chắn chắn phải nằm trong lựa chọn của bạn.

Four Seasons Sydney

7. Alila Villas Uluwatu, đảo Bali, Indonesia

Tại Alila Villas Uluwatu, nơi bạn sẽ được nằm phơi nắng và đọc sách trên những chiếc ghế dài bên hồ bơi, nhìn ra phía biển, trong một không gian vừa thoải mái vừa sang trọng.

Alila Villas Uluwatu

8. Shangri-La Dubai

Dubai là một thành phố cực kỳ phát triển, nơi có rất nhiều khách sạn cao tầng có tầm nhìn bao quát khắp thành phố và Shangri-La Dubai là một nơi tốt nhất trong số đó.

Shangri-La Dubai

9. Arosa Kulm, Thụy Sĩ

Rất nhiều người nhìn bức hình này và nghĩ rằng tôi đã chụp nó ở trên một ngọn núi xinh đẹp nào đó, tuy nhiên sự thật là tôi đã chụp nó phía bên ngoài của phòng khách sạn Arosa Kulm Hotel!

Arosa Kulm

10. Sumahan Istanbul

Sau một ngày chìm trong sự hối hả của thành phố Istanbul, thì khách sạn Sumahan Istanbul, sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn “thoát” khỏi sự nhộn nhịp của nơi đây.

Sumahan Istanbul

(Theo Worldofwanderlust)