Ba cô gái trẻ này là Olivia Edginton (21 tuổi), Lydia Buckler (21 tuổi) vàMarstein Olsen (20 tuổi). Họ đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh mang tên “The Topless tour” (tạm dịch: chuyến đi ngực trần). Để thực hiện dự án ảnh này, 3 cô gái đã cùng nhau đi đến rất nhiều nơi trên thế giới và chụp những bức ảnh… không mặc áo.

Tuy nhiên, khi chụp những bức ảnh ngực trần, 3 cô gái này đều quay lưng về phía máy ảnh, chỉ để lộ phần lưng gợi cảm. Đồng thời, họ cũng thường làm những động tác hài hước để bức ảnh trở nên sinh động hơn như giơ hai tay, trồng cây chuối, giơ một chân lên…

Cả 3 cô gái đều sống tại Greenwich, nước Anh và hiện đang học tại Học viện Âm nhạc và Khiêu vũ Trinity Laban. Vốn chơi thân cùng nhau nên họ đã nghĩ ra ý tưởng độc đáo này. Dự án “The Topless Tour” chính thức bắt đầu vào Giáng sinh năm 2012 khi họ tới Brumunddal ở Na Uy. Cho đến nay 3 cô gái đã đi đến rất nhiều nơi để chụp ảnh như Berlin, Oslo, New York,Manchester…

Olivia chia sẻ rằng, dự án ảnh này cũng được thực hiện nhằm mục đích giúp mọi người gần gũi với nhau hơn. Việc để ngực trần cũng là cách để thể hiện sự hòa đồng với thiên nhiên và truyền tải thông điệp “Mở rộng trái tim, hướng ra thế giới”.

Hiện dự án “The Topless tour” của 3 cô gái này được rất nhiều bạn trẻ đón nhận. Trang Facebook và Instagram của dự án cũng nhận được rất nhiều chia sẻ. Không ít người cũng đã chụp ảnh với phong cách ngực trần, quay lưng với ống kính và gửi về cho dự án.

Về phía 3 cô gái này, họ vẫn đang ấp ủ dự định đi thêm nhiều quốc gia khác để sáng tạo thêm những bức ảnh mới lạ cho dự án “The Topless tour”.