87 tác phẩm về đời thường và các danh thắng lịch sử hai thành phốManila, Cebu vừa được ra mắt công chúng tại triển lãm ảnh ‘Sắc màu Philippines’ tối 28/6.

Đây là sản phẩm của hành trình sáng tác ảnh Amazing Photo Tour (chương trình quảng bá điểm đến về du lịch cho du khách Việt) do tạp chí Travellive phối hợp cùng Tổng cục Du lịch Philippines và hãng Hàng không Cebu Pacific tổ chức. Sau chuyến đi dài 7 ngày hồi tháng 5/2014, các nhiếp ảnh gia, phóng viên báo chí đã mang về nhiều hình ảnh đẹp, ấn tượng.

Lễ khai mạc diễn ra tại Khách sạn InterContinential Hanoi Westlake (1A Nghi Tàm, quận Tây Hồ, Hà Nội) với sự tham dự của đông đảo khách mời là những người công tác trong ngành du lịch, tổ chức văn hóa, nhiếp ảnh gia và các cơ quan truyền thông. Đặc biệt có sự xuất hiện của Đại sứ Philippines tại Việt Nam, ông HE Jerril G. Santos, bà Miriam Melgar – giám đốc Marketing của Tổng cục Du lịch Philippines tại Việt Nam, bà Lê Minh Phượng – giám đốc điều hành Tạp chí Travellive và các tác giả.

 

Du lich Viet Nam - Canh-dep-Philippines-qua-ong-kinh-Viet-1-ivivu

Với 87 tác phẩm được chọn lọc của 8 tác giả Nguyễn Hoàng Hà, Chu Hoàng Linh, Đinh Quang Hải, Võ Văn Lộc, Nguyễn Hồng Thái, Lê Thế Thắng, Nguyễn Việt Hùng và Hoàng Hà đã tái hiện được nhiều cảm xúc chân thực về cảnh sắc, văn hóa và con người Philippines.

Bà Miriam Melgar chia sẻ: “Triển lãm đánh dấu một sự kiện hấp dẫn và ý nghĩa trong việc quảng bá hình ảnh đất nước Philippines. Tôi tin rằng người xem sẽ phải rung động và đồng cảm để từ đó có nhiều người bạn Việt Nam đến với đất nước chúng tôi hơn”.

Cũng trong buổi tối 28/6, Amazing Photo Tour đã tổ chức trao nhiều giải thưởng trị giá hàng chục triệu đồng cho cuộc thi bình chọn ảnh du lịch Manila – Cebu và bốc thăm may mắn. Phần thưởng của các chương trình này là lần lượt các gói nghỉ dưỡng từ 1 đến 2 đêm tại du thuyền, khách sạn sang trọng trên đảo và resort cao cấp tại một số điểm du lịch trong nước.

Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 13/07 ở khách sạn InterContinential Hanoi Westlake và tiếp diễn từ 14/7 đến ngày 20/07 tại Thư viện Quốc gia Việt Nam (31 Tràng Thi, Hà Nội).

Dưới đây là một số tác phẩm tại triển lãm

Du lich Philippines - Canh-dep-Philippines-qua-ong-kinh-Viet-2-ivivu

Du lich Philippines - Canh-dep-Philippines-qua-ong-kinh-Viet-3-ivivu

Du lich Philippines - Canh-dep-Philippines-qua-ong-kinh-Viet-4-ivivu

Du lich Philippines - Canh-dep-Philippines-qua-ong-kinh-Viet-5-ivivu

Du lich Philippines - Canh-dep-Philippines-qua-ong-kinh-Viet-6-ivivu

Du lich Philippines - Canh-dep-Philippines-qua-ong-kinh-Viet-7-ivivu

Du lich Philippines - Canh-dep-Philippines-qua-ong-kinh-Viet-8-ivivu

Du lich Philippines - Canh-dep-Philippines-qua-ong-kinh-Viet-9-ivivu

Du lich Philippines - Canh-dep-Philippines-qua-ong-kinh-Viet-10-ivivu

Theo Zing