Binh An Village

  Binh An Village Dalat Resort, tọa lạc tại khu vực Hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt, là lựa chọn nổi tiếng dành cho khách du lịch. Cách sự nhộn nhịp của thành phố 11.2 Km, khách sạn 5 sao này có vị trí vô cùng thuận lợi và dễ tiếp cận các địa điểm lớn của thành phố này. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.

  Binh An Village Dalat Resort mang lại dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất với những tiện nghi sang trọng tuyệt vời. Két sắt, người vận chuyển hành lý, quầy lễ tân 24 giờ, phòng gia đình, bãi đỗ xe chỉ là một vài trong số những thiết bị được lắp đặt tại Binh An Village Dalat Resort ngoài một số khách sạn khác trong thành phố.

  Binh An Village Dalat Resort có 16 phòng, tất cả đồ nội thất đều dễ chịu, êm ái, như nước đóng chai miễn phí, nhà bếp, vòi hoa sen, máy sấy tóc, tủ đồ ăn uống nhẹ. Khách sạn mang lại phương tiện giải trí đa dạng, bao gồm phòng tắm hơi. Với vị trí lý tưởng và cơ sở vật chất thích hợp, Binh An Village Dalat Resort đạt được tiêu chuẩn ở mọi khía cạnh.

  KIỂM TRA, SO SÁNH GIÁ PHÒNG CÙNG THÀNH PHỐ & ĐẶT PHÒNG

  Thông tin khác

  Chi tiết

  • Tên: Binh An Village Dalat Resort
  • Địa chỉ: Thua so 6, Tieu khu 162 Ho phuong 4, Hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt, Việt Nam
  • Đánh giá bởi TripRow
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Thành Phố: Đà Lạt
  • Khu vực: Hồ Tuyền Lâm

  Đặc trưng

  b1

  Thông tin hữu ích

  b3

  Chính sách

  b2

  Đánh giá của người dùng cho địa điểm này

  comments powered by Disqus

  Đánh giá vừa gửi